Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Cách chọn bàn ghế phòng net khi lắp đặt phòng game!

Cách chọn bàn ghế phòng net khi lắp đặt phòng game!


Có 3 kiểu bàn phòng net như sau:

1/ Kiểu bàn để máy lộ thiên:

- Case đặt trên giá đỡ ở tường và nằm ngang, có thể thiết kế thêm ổ khóa mini để hạn chế mất cắp linh kiện. màn hình đặt trên bàn hoặc bắt ốc dính trên tường tùy theo mô hình căn phòng. Với kiểu bàn này bạn sẽ tốn chi phí ít hơn vì không cần thêm chỗ để case, bạn có thể đóng 1 dãy bàn dài từ đầu tới cuối phòng và bên trên thì gắn các giá đỡ để đặt case. Kiểu bàn này phù hợp với các phòng net đặt máy sát tường.


2/ Kiểu bàn để case bên dưới:
- Với kiểu này bạn cần bàn rộng hơn hơn để có chỗ đặt case bên dưới, chỗ phải rộng để khách hàng thoải mái để chân mà không bị dính case. Bạn nên chọn loại bàn có ngăn kéo bên dưới để đặt bàn phím và chuột, loại bàn này hơi tốn kém so với kiểu 1 tuy nhiên khách hàng sẽ thoải mái hơn khi sử dụng chuột và bàn phím lâu. Kiểu này phù hợp với các phòng net có thêm dãy máy ở giữa nhà.

3/ Kiểu ghế cho khách hàng:
- Ghế thì có rất nhiều lựa chọn tùy theo chi phí mà bạn có thể mua ghế nhựa hoặc ghế nệm xoay, tuy nhiên theo quan điểm của tôi bạn nên mua ghế xoay để khách hàng thoải mái hơn khi đứng lên rời máy so với ghế nhựa.
Ngoài ra nếu phòng net của bạn sử dụng công nghệ bootrom thì việc chọn bàn sẽ đơn giản hơn, bởi vì khi cài đặt bootrom thì trong bộ máy của bạn sẽ không có ổ cứng. Vậy thì bạn chỉ cần 1 tấm ván để đựng mainboard và bộ nguồn, sau đó chọn loại bàn có lồng lưới bên dưới để đặt các linh kiện này vào, thế là bạn đã có 1 dàn máy hoàn chỉnh và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn có thể tham khảo thêm về bootrom tại bài viết này

Với những chia sẽ trong bài viết này hi vọng bạn sẽ có lựa chọn tốt hơn khi chọn bàn ghế phòng net, nếu bạn đang cần sự tư vấn về việc chọn cấu hình làm quán net và lắp đặt phòng net để kinh doanh thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Dịch vụ lắp đặt game net trọn gói uy tín xem thêm tại: phongnet.com/lap-dat-phong-net/

Hotline: 0965 83 83 22 - 04 66 86 1911
Website: Phongnet.com