Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

NHỮNG ĐIỀU HẾT SỨC LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT PHÒNG NET

Khi bạn có ý định để kinh doanh phòng net và bạn cần lắp đặt phòng net, những lời khuyên sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề kinh doanh game net
Vị trí đặt case
Bạn nên lắp đặt giá để case máy tính trên tường nhằm kiệm ước không gian phòng máy và tránh mất cắp linh kiện. Bạn cũng có thể bắt ốc dính trên tường để hà tằn hà tiện uổng lắp đặt chỗ để case.
Bạn cũng có thể đóng 1 dãy bàn phòng game dài từ đầu tới cuối phòng máy và bên trên thì gắn các giá đỡ để đặt case. Kiểu bàn này hạp với phòng net đặt máy sát tường.
Nếu bạn thích đặt case bên dưới, vậy bạn phải sắm cho phòng máy của mình những chiếc bàn rộng, bạn vừa có chỗ đặt case mà khách hàng lại có chỗ để chân thoải mái với những chiếc bản như vậy.
Bạn cũng nên chọn bàn có ngăn kéo để chuột và bàn phím, phí có thể hơi tốn nhưng sẽ mang lại sự thuận lợi cho khách hàng, việc kinh dinh của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn không bỏ qua những chi tiết nhỏ như thế này.
Ghế phòng net cho khách hàng
Có rất nhiều loại ghế khác nhau như: ghế nhự, ghế nệm xoay, ghe luoi...Đa dạng về kiểu dáng và chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể dựa theo uổng, giá thành hay chất lượng ghế để lựa chọn, nhưng bạn nên chọn lựa ghế xoay văn phòng vì nó mang lại sự tiền lợi cho khách hàng nếu họ muốn chuyển di, khi đứng lên cũng tiện hơn các loại ghế khác.
Đồ ăn - Nước uống
Khi khác hàng ở phòng net của bạn lâu, họ sẽ có nhu cầu dùng đồ ăn, nước uống, hãy chuẩn bị đồ ăn vặt và các thức uống phong phú để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng phòng net của bạn.
Chỗ để xe

Đây cũng là điều mà rất nhiều khác hàng quan hoài khi lựa chọn phòng net, thường thì các phòng net có chỗ để xe không có lí, xếp đặt cực và không được bảo vệ cẩn thận. Hãy đảm bảo những điều này không sảy ra để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ngồi trong phòng net của bạn. Hãy cung cấp cho họ những chiếc khóa xe hoặc miễn phí gửi xe chả hạn. Bạn nghĩ sao nếu khách hàng nhắc tới phòng net của bạn như 1 địa điểm an toàn để an tâm gửi xe của họ?
Bạn cần tham vấn lắp đặt phòng game. Hãy nhấc máy gọi ngay chúng tôi. Hotline:0965.83.83.22

Website tham khảo: http://phongnet.com/